Bao da đa năng Borome 

Nhà sản xuất: Samsung

Mã sản phẩm: BDS5AMO

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 205.000VNĐ
Giá chưa có VAT: 205.000VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết:

Flip cover Digital dành cho Samsung S5 không chỉ đơn thuần bảo vệ điện thoại của bạn chống trầy xước mà còn cho ta thấy được sự tiện lợi của nó trong việc hiển thị hình ảnh đồng hồ, cuộc gọi, tin nhắn. Hình ảnh được hiển thị theo dạng DOT VIEW trên mặt nắp bằng các icon hiển thị cuộc gọi nhỡ, đồng hồ...Mặt trước của Flip cover được làm bằng silicon cao cấp nên mặt nắp rất mềm và mịn, khi đóng lại nắp sẽ ôm sát màn hình. Mặt sau nắp ốp trực tiếp vào điện thoại, được làm bằng nhựa cao cấp bo sát các đường góc của điện thoại, hạn chế được việc hư hại nếu bạn lỡ làm rơi điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể vuốt màn hình hoặc nghe điện thoại mà không cần mở nắp.

Flip cover DOT View với 3 màu: trắng, đen, nâu cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Flip cover DOT View hoạt động nhờ vào chip cảm biến để kết hợp với ứng dụng. Trong một hộp đựng sản phẩm sẽ có : flip cover, thẻ kích hoạt ứng dụng và phiếu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh.

Cách sử dụng :

Cách 1 : Quét mã QR -> Download ứng dụng tại trang web hiện ra -> Nhập dãy số Serial trong thẻ kích hoạt -> Bắt đầu sử dụng.

Cách 2 : Download ứng dụng tại trang web có ghi trên thẻ : dz.99pad.cn -> Nhập dãy số Serial trong thẻ kích hoạt -> Bắt đầu sử dụng

Cách 3 : Đăng nhập CH PLAY -> Search và download ứng dụng AMO Smart Cover ->  Nhập dãy số Serial trong thẻ kích hoạt -> Bắt đầu sử dụng

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt